Ngày càng nhiều người Việt Nam chọn Singapore là nơi du lịch, sinh sống, học tập và làm việc ngày càng nhiều. Đất nước Sư Tử mỗi năm vẫn đón hàng ngàn khách thập phương đến đây để khám phá và hòa mình vào thành phố được mệnh danh là xanh — sạch – đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó còn có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, đa dạng có nguồn gốc từ Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ…cho đến các nước phương Tây.

HAMIVI IMEX kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt nhận gửi hàng từ Singapore về Việt Nam giá cạnh tranh. Là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chúng tôi cam kết nhận gửi tất cả các mức cân nặng, thấp nhất là 0.5kg. Tuy nhiên, ở mức hàng từ 31kg, công ty sẽ hỗ trợ cước phí vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tiện ích nhất thị trường như sau:

Thời gian vận chuyển hàng từ Singapore chỉ từ 2-3 ngày làm việc đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và giá cước vận chuyển. HAMIVI IMEX luôn có nhiều chính sách quan tâm đến khách hàng qua nhiều chương trình khuyến mãi và chiết khấu giá cực hấp dẫn.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế HAMIVI IMEX hàng ngày vẫn thực hiện rất nhiều chuyến gửi hàng từ Singapore về Việt Nam của khách hàng gửi về cho người thân, bạn bè hoặc đối tác đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Singapore của HAMIVI IMEX cho phép quý khách hàng nhập được hầu hết các mặt hàng. Những mặt hàng khách hàng thường nhập từ Singapore như:

– Chứng từ, tài liệu.
– Hàng quần áo, vật phẩm phong thủy, các loại quà tặng, quà lưu niệm.
– Hàng điện tử, linh kiện, thiết bị máy móc.
– Dược phẩm, thực phẩm, các loại mỹ phẩm…

Khách hàng luôn an tâm khi gửi hàng từ Singapore về Việt Nam bao thuế uy tín tại HAMIVI IMEX. Thông qua hình thức nhập hàng bao thuế trọn gói, Khách hàng sẽ không phải lo lắng, băn khoăn về việc tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ khai thuế trọn gói nữa.

HOTLINE: 0909 679 888 (viber, zalo, SMS)
Email: [email protected]
Skype: hamviimex.s4

Xem những bài viết cùng chủ đề: